Hướng dẫn thi chương trình CIPS từ xa

Hướng dẫn thi chương trình CIPS từ xa

Hình thức thi từ xa là một hình thức thi mà thí sinh có thể làm bài thi tại bất cứ đâu với kết nối mạng Internet ổn định. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra và truy cập vào phần mềm thi của CIPS.

CIPS sử dụng hai phần mềm thi:

  • Testreach: Đây là một nền tảng cho phép bạn viết và nộp bài thi của mình. Tại các trung tâm thi được CIPS ủy quyền ở Việt Nam, phần mềm này đã được cài đặt sẵn trên máy tính. Nhưng nếu bạn lựa chọn hình thức thi từ xa, bạn cần chắc chắn rằng phần mềm này đã được cài đặt trên máy tính của mình. Bạn có thể tải trình cài đặt đó tại đây. Sau khi cài đặt xong, bạn nên khởi động và thử truy cập phần mềm đó. Hãy chắc chắn rằng, mật khẩu bạn sử dụng dễ nhớ để tránh trường hợp quên mật khẩu đăng nhập trước khi thi.

Khi bạn đã đăng nhập thành công, hãy kiểm tra ca thi của mình đã đúng thông tin chưa (giờ thi, môn thi, tình trạng ca thi…)

  • VICTVS V3: Đây là một ứng dụng được sử dụng để giám sát thí sinh. Phần mềm này cần được cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng với quyền truy cập camera và micro. Bạn phải đăng ký tài khoản tại https://www.victvsv3.com/login.php, sau đó tải và cài đặt phần mềm này trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Bạn phải sử dụng email mà đã đăng ký với CIPS thành tên truy cập phần mềm VICTVS V3. Mật khẩu nên được thiết lập dễ nhớ để đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề nào trước kỳ thi.

Chúc bạn có một kỳ thi may mắn và thành công!

0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop