Về CIPS

Về CIPS

Một tổ chức chuyên môn

CIPS, một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập để phục vụ lợi ích chung, là tiếng nói của những người làm mua hàng trên khắp thế giới, giúp phát triển và nâng cao tiêu chuẩn kỹ năng, tính liêm chính và năng lực của chuyên viên mua hàng và chuỗi cung ứng.

Chất lượng được bảo đảm

Chương trình học của CIPS được công nhận bởi Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục Vương quốc Anh (OFQUAL) và những cơ quan chức năng khác ở nhiều nước trên thế giới. Điều này chứng tỏ rằng chương trình học của CIPS đã đạt được những tiêu chuẩn chất lượng cụ thể.

Tiêu chuẩn toàn cầu

CIPS đã xuất bản Bộ Tiêu chuẩn toàn cầu cho nghề mua hàng và cung ứng. Bộ tiêu chuẩn này giúp các chuyên viên mua hàng và tổ chức của họ biết được những chuẩn mực trong nghề.

Một tổ chức thương mại

CIPS giúp đỡ các chính phủ, tổ chức quốc tế và các doanh nghiệp trên toàn thế giới trở nên xuất sắc trong lĩnh vực mua hàng – cung ứng, hỗ trợ họ cải thiện kết quả và nâng cao tiêu chuẩn.

Một cộng đồng quốc tế

CIPS là tổ chức chuyên môn nghề nghiệp lớn nhất thế giới. CIPS đã phát triển một cộng đồng toàn cầu với hơn 200.000 thành viên ở 150 quốc gia. Tổ chức này cũng có chi nhánh/văn phòng tại Châu Phi, Châu Á, Australia, Trung Đông, Châu Âu và Hoa Kỳ.

0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop