Lời khuyên cho làm bài thi trắc nghiệm

Lời khuyên cho làm bài thi trắc nghiệm

Cũng giống như làm các bài thi khác, bạn nên có chiến lược đối với các môn thi trắc nghiệm. Chiến lược này không cần quá phức tạp. Bạn có thể xây dựng chiến lược cho mình dựa trên những lời khuyên của chúng tôi sau đây:

 • Suy nghĩ và lựa chọn đáp án nhanh nhất có thể đối với các câu hỏi nằm trong phần kiến thức mà bạn đã nắm rất chắc
 • Bỏ qua những câu hỏi mà bạn không chắc chắn. Trước khi bỏ qua, bạn hãy nhớ “gắn cờ” chúng
 • Đối với những câu hỏi dài có các tình huống, ĐẦU TIÊN HÃY LUÔN NHỚ ĐỌC PHẦN YÊU CẦU CỦA CÂU HỎI ĐÓ. Bởi vì đôi khi bạn có thể biết đáp án mà không cần chú tâm vào những chi tiết trong tình huống mà câu hỏi đưa ra.
 • Đội với những câu hỏi dạng Yes/No, bạn phải biết đáp án là Yes hay No trước. Nếu bạn không biết, hãy tạm thời bỏ qua câu hỏi đó. Có lẽ bạn chưa từng xem qua phần kiến thức này.
 • Sau khi đã đọc toàn bộ câu hỏi và các lựa chọn mà bài thi đưa ra, nếu bạn không biết câu hỏi đang hỏi về điều gì, thì sẽ có hai khả năng xảy ra. Thứ nhất, có thể là bạn đã bỏ qua mục kiến thức đó trong quá trình ôn luyện. Hoặc  câu từ dùng trong câu hỏi khá trúc trắc (CIPS yêu thích việc sử dụng các từ đồng nghĩa trong đề thi). Trong tình huống này, bạn nên viết câu hỏi ra bản nháp sau đó hãy phân tích cấu trúc ngữ pháp của chúng.

Sau tất cả, việc chuẩn bị là yếu tố quan trọng nhất cho sự thành công của bạn. Hãy chắc chắn rằng, bạn quen thuộc với các kiểu hỏi trong đề thi. Bộ câu hỏi của chúng tôi được xây dựng dựa trên các loại câu hỏi giống với format đề thi và không giới hạn số lần thực hành.

0
  0
  Your Cart
  Your cart is emptyReturn to Shop