Chi phí thi của CIPS là bao nhiêu?

Chi phí thi của CIPS là bao nhiêu?

Phụ thuộc vào từng quốc gia, CIPS sẽ thu các mức phí khác nhau

Nhìn chung, tổng chi phí thi = chi phí ra đề thi + chi phí coi thi

Tại Việt Nam, tổng chi phí thi cho một môn trắc nghiệm tại trung tâm thi là 68 bảng Anh. Trong đó, chi phí ra đề thi là 43 bảng Anh cho một môn thi và chi phí coi thi là 25 bảng Anh cho một môn thi. Bạn có thể xem chi phí thi tại các quốc gia khác ở đây

Như chúng tôi đã đề cập trong các bài viết trước, nếu bạn chọn thi trắc nghiệm ở trung tâm thi, tại Việt Nam có 2 địa điểm thi:

 • CIPS (THRD) CBE Centre: Công ty cổ phần Phát triển nguồn nhân lực Thái Sơn, tầng 5 tòa nhà Đà Năng, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • CIPS (Robusta Technology) CBE Centre: Công ty cổ phần Công nghệ Robusta, số 97-99-101 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện bài thi trắc nghiệm tại nhà hoặc một địa điểm mong muốn khác. Bạn có thể tìm kiếm các trung tâm thi gần nhất của bạn tại đây.

Tại Việt Nam, Hội đồng Anh được CIPS ủy quyền tổ chức thi tự luận vào tháng 5 và tháng 11. Ngoài ra, từ tháng 09/2020, CIPS mở thêm hình thức thi từ xa, đồng nghĩa thí sinh có thể lựa chọn làm bài thi tự luận tại nhà hoặc một địa điểm mong muốn khác thay vì đến các trung tâm của Hội đồng Anh Việt Nam để thi.

Có sự khác biệt trong chi phí thi tự luận giữa việc thi tại Hội đồng Anh và thi từ xa.

 • Nếu bạn thi tại Hội đồng Anh thì chi phí ra đề là 53 bảng Anh cho một môn tự luận và chi phí coi thi là 2.520.000 VNĐ cho một môn tự luận. Thông thường, thí sinh sẽ đóng trực tiếp cho CIPS chi phí ra đề 53 bảng Anh tại thời điểm đăng ký thi. Đối với chi phí coi thi, thí sinh sẽ đóng trực tiếp cho bên Hội đồng Anh Việt Nam trước ngày thi khoảng từ 3 ngày tới 1 tuần.
 • Nếu bạn thi tự luận từ xa, tổng chi phí thi cho một môn tự luận là 123 bảng Anh, trong đó chi phí ra đề là 53 bảng Anh, chi phí coi thi là 70 bảng Anh. Tổng chi phí thi này sẽ đóng trực tiếp cho CIPS tại thời điểm đăng ký thi.
 • Thi trắc nghiệm cũng có thể được thực hiện từ xa. Chi phí cho thi trắc nghiệm từ xa tại Việt Nam bao gồm 45 bảng Anh phí ra đề thi và 50 bảng Anh phí coi thi, tổng cộng là 95 bảng Anh. Toàn bộ số phí này được đóng tại thời điểm học viên đăng ký thi.
0
  0
  Your Cart
  Your cart is emptyReturn to Shop