Giới thiệu về chương trình học của CIPS

Giới thiệu về chương trình học của CIPS

Chương trình học của CIPS là một hệ thống chương trình đào tạo gồm 5 bậc, được đánh số từ cấp độ 2 đến cấp độ 6 tập trung vào lĩnh vực thu mua và chuỗi cung ứng.

CIPS Qualifications được thiết kế bởi Viện Thu mua và Cung ứng Vương quốc Anh (The Chartered Institute of Procurement and Supply – CIPS).

Học viên có thể bắt đầu từ Cấp độ 2 (Certificate) hoặc Cấp độ 3 (Advanced Certificate) hoặc Cấp độ 4 (Diploma) tùy vào kinh nghiệm và năng lực của bản thân. Từ Cấp độ 5 (Advanced Diploma) trở đi, CIPS yêu cầu học viên học và thi qua Cấp độ 4. Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung của từng cấp độ, vui lòng bấm vào các đường dẫn dưới đây:

Mỗi cấp độ được chia nhỏ thành các mô-đun. Các mô-đun có thể là bắt buộc (CORE) hoặc tùy chọn (SELECTIVE). Để có được bằng cấp, chứng chỉ của CIPS, học viên cần thi qua tất cả các mô-đun bắt buộc và hoàn thiện một số lượng mô-đun tự chọn nhất định tùy thuộc vào từng cấp độ.

Sau khi hoàn thành chương trình Cấp độ 6 (Professional Diploma), cộng với 30 giờ học tập tiếp nối và Chứng chỉ đạo đức nghề nghiệp của CIPS, học viên có thể nộp hồ sơ cho CIPS để được công nhận là MCIPS. MCIPS là một định danh nghề nghiệp, ghi nhận năng lực và thái độ làm việc chuyên nghiệp của một người mua hàng. Bằng Cấp độ 6 (Professional Diploma) và MCIPS có giá trị tương đương một bằng cử nhân 3 năm ở Anh Quốc.

0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop