Giới thiệu chương trình học

Giới thiệu chương trình học

Để tối đa hóa các giá trị của quy trình mua hàng, chúng ta cần phải biết cách kết hợp các kỹ thuật, công cụ và nguồn lực. Đến với khóa học trực tuyến “ Quản lý danh mục mua hàng”, bạn sẽ học được một số phương pháp quản lý danh mục mua hàng hiệu quả và biết cách phân tích vấn đề một cách toàn diện để đưa ra những chiến lược chính xác và tối ưu cho doanh nghiệp.

Quản lý danh mục lần đầu tiên được sử dụng trong lĩnh vực tiếp thị và bán hàng của doanh nghiệp. Giám Đốc bán hàng cần phải quyết định phân chia nhóm hàng hóa/dịch vụ theo địa lý, hay là đặc thù sản phẩm dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Tương tự trong Mua hàng, người trưởng nhóm cũng phân chia danh mục tùy theo đặc tính sản phẩm hay những dịch vụ có liên quan đến nhau.

Quản lý danh mục mua hàng là một trong những chiến lược quan trọng trong Mua Hàng. Quản lý mua hàng theo nhóm có thể giúp chuyên viên mua hàng tập trung thời gian để tiến hành phân tích chuyên sâu trước khi ra quyết định mua hàng. Kết quả sẽ tốt hơn so với phương pháp mua hàng truyền thống. Tóm lại, những chuyên viên mua hàng sẽ là người xác định và thiết lập chiến lược cho các danh mục mua hàng như là “ Mua gì, mua thế nào và mua từ ai?” Chuyên viên mua hàng sẽ hợp tác cùng với các phòng ban liên quan để phân loại danh mục mua hàng, tìm nhà cung ứng chiến lược và quản lý hợp đồng.

Mục tiêu đào tạo

Sau khi hoàn thành khóa hoc, học viên sẽ có khả năng phân loại được danh mục mua hàng và thiết lập chiến lược để quản lý danh mục một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, học viên có thể nâng cao giá trị của phòng mua hàng và trở thành nhà tư vấn cho các phòng ban liên quan.

Quản lý danh mục hàng hóa dành cho tất cả các loại hình doanh nghiệp, tư nhân hay nhà nước, công ty đa quốc gia hay công ty liên doanh. Hoạt động quản lý doanh nghiệp sẽ bao gồm định hình và thành lập các chiến lược bằng cách sử dụng nguồn lực vốn có của doanh nghiệp như tài chính, nguồn lực, kỹ thuật, và nhân lực.

Đối tượng học viên

  • Các cấp quản lý và lãnh đạo Doanh Nghiệp
  • Trưởng phòng/giám sát mua hàng
  • Các bạn có mong muốn tìm hiểu và làm việc trong ngành mua hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop